Gần đây, các chị em đua nhau mua về một thứ “thần dược” được gọi là collagen, Nhưng lại mấy ai quan tâm đến cách nhận viết collagen thật mà chủ yếu mua hàng dựa trên các bài PR, quảng cáo với những lời có “cánh” về tác dụng đủ thứ của loại “thần dược” đó. Các bài viết và giới thiệu địa chỉ mua collagen được “nổ” tràn lan trên mạng mà không có sự kiểm duyệt bất kỳ nào làm cho người tiêu dùng lâm vào trạng thái “mưa dầm thấm lâu” cứ mua dùng thử.


Cách nhận biết collagen thật chính hãng nhanh nhất

Chú ý đến cách nhận biết collagen thật với chị em phụ nữ

Đến đầu năm 2016, hàng loạt các vụ bê bối trong thị trường collagen là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho các chị em về việc mua và sử dụng các sản phẩm collagen làm đẹp da. Nắm bắt được tâm lý thích làm đẹp, mê hàng ngoại nhưng không hiểu rõ về cách nhận biết collagen thật hay giả nên nhiều cơ sở đã bày bán các sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, chưa được kiểm định chất lượng. Sử dụng các sản phẩm giả, kém chất lượng, không có tác dụng chăm sóc cho da mà còn có thể gây ra dị ứng. Các loại nước uống collagen chứa chất bảo quản độc hại sẽ gây ra hậu quả nghiệm trọng với sức khỏe và sắc đẹp.


Cách nhận biết collagen thật chính xác


Cách nhận biết collagen thật đơn giản bằng mắt thường

Hãy nắm vững cách nhận biết collagen thật dưới đây để không phải “tiền mất tật mang” vì collagen giả các chị em nhé!

*Cách nhận biết collagen thật qua việc kiểm tra mã vạch

Trên bao bì của tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều có mã vạch để xác định nguồn gốc nước sản xuất, loại hàng hóa… Cách thông dụng và khá chính xác để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là dựa vào 3 chữ số đầu tiên của mã vạch. 3 chữ số này thể hiện quốc gia đã sản xuất sản phẩm này. Ví dụ

Anh Quốc: 500 – 509
Nhật Bản: 450 – 459; 490 – 499
Mỹ: 060 – 139; 000 – 019; 030 – 039
Trung Quốc: 690 – 695
Việt Nam: 893


Mã vạch là sơ sở nhận biết collagen giả

Cách nhận biết collagen thật qua mã vạch của từng quốc giaMã vạch phải được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm, không bị tẩy xóa, chỉnh sửa. Người tiêu dùng nên kiểm tra thật kĩ mã vạch của sản phẩm trước khi mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

*Cách nhận biết collagen thật giả bằng việc quan sát bao bì tốt, trình bày rõ ràng, chi tiết

Sản phẩm collagen chính hãng luôn được đầu tư kĩ càng về hình thức bao bì. Chữ viết in sắc nét,  màu sắc rõ ràng, bao bì chắc chắn, làm từ chất liệu tốt, trình bày đẹp, mang lại cảm quan thẩm mỹ cao. Trên bao bì có ghi rõ tên sản phẩm, công dụng, thành phần, nơi sản xuất, địa chỉ công ty và các thông tin liên lạc khác thể hiện sự minh bạch của sản phẩm, đem lại lòng tin cho khách hàng.


Phân biệt collagen giả với hình thức bao bì tốt

Phân biệt Collagen giả với bao bì mẫu mã bên ngoài

Ngược lại, các sản phẩm giả, nhái không có vẻ chỉn chu về hình thức. Bao bì kém chất lượng, trình bày cẩu thả, khó nhìn, sai chính tả, hình ảnh, màu sắc mờ nhạt, không có thông tin chi tiết về sản phẩm, không có tem chính hãng… Để chắc chắn các chị em nên tìm hiểu thông tin tại website chính hãng của sản phẩm để có căn cứ so sánh.

*Cách nhận biết collagen thật qua độ rõ ràng của nguồn gốc sản phẩm.

Nước uống collagen muốn đảm bảo được độ an toàn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Vì vậy, người tiêu dùng phải hết sức chú ý về nguồn gốc sản phẩm, cụ thể:
  • Sản phẩm phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.
  • Nếu sản phẩm được nhập từ nhà phân phối Việt Nam, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tên, địa chỉ, số điện thoại, website của đơn vị nhập khẩu.
  •  Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước, xem nguồn gốc, phản hồi sản phẩm ra sao để đưa ra quyết định mua đúng đắnCách nhận biết collagen thật với thông tin nhà phân phối

Cách nhận biết collagen thật từ nhà phân phối

*Tìm hiểu địa chỉ bán collagen chính hãng

Cách nhận biết collagen thật yên tâm nhất là tìm hiểu các địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, được trao tặng giải thưởng từ các đơn vị danh tiếng 

Để tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, bạn nên tham khảo trên các trang Internet, các báo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý về một số nhà phân phối tin cậy và thương hiệu lớn đã được phản hồi tốt từ người tiêu dùng như Sản phẩm Collagen Shiseido EX dạng viên Nhật Bản hay Shiseido Pure White cũng được review rất tốt trên thị trường collagen hiện nay.

Xem thêm địa chỉ bán collagen chính hãng:


 Xem ngay tại website =>  collagennuoc.com

Hãy bỏ túi các cách nhận biết collagen thật kể trên và trở thành những “quý bà” mua hàng thông thái chị em nhé!

1 nhận xét:

  1. Giờ cứ thật thật ảo ảo khó phân biệt quá cơ ạ...
    Cảm ơn bài viết cách nhận biết collagen nhá

    Trả lờiXóa

 
Nước uống collagen - collagen nước giúp làm đẹp da © 2013. All Rights Reserved. Powered by collagennuoc.com - Sitemap
Top